Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, vào lúc 7h30 phút ngày 23 tháng 1 năm 2021, Trường Mầm non Ninh Xuân (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) tổ chức "Hội khỏe Măng non cấp trường năm học 2020 -2021 cho cháu 5 tuổi trong nhà trường. 

Hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng, phấn khởi trên tinh thần hợp tác, giao lưu, chia sẻ. Với 3 môn thi gồm: 

1. Thể dục đồng diễn với nhạc.

2. Bóng đá nam mini.

3. Trò chơi vận động tiếp sức. 

Tại đây, 83 cháu 5 tuổi của 6 lớp 5-6 tuổi đang học tập tại trường đã thể hiện những bài thể dục đồng diễn trên nền nhạc vui nhộn, đẹp mắt, những pha tranh chấp bóng ngộ nghĩnh và thực hiện các bước của trò chơi vận động tiếp sức thật đáng yêu, dí dõm.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải 3, 3 giải khuyến khích và 02 giải xuất sắc cho 02 cá nhân cho các lớp.

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lý thú, đầy bổ ích cho các bé. Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể trong nhà trường nhằm giúp cơ thể phát triển cân đối, hài hòa, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ. Hội thi cũng là cơ hội cho tất cả các bé thể hiện tính mạnh dạn, tự tin trước đám đông, rèn luyện tinh thần tập thể và tạo niềm tin cho các bé thông qua các trò chơi.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi: