Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của của nhà trường; bên cạnh đó khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Từ ngày 11-13/11/2020, trường MN Ninh Xuân đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.        

Trong thời gian diễn ra Hội thi, Ban giám khảo đã làm việc một cách công bằng, khách quan đồng thời các giáo viên cũng đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Các tiết dạy của giáo viên đã thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức tổ chức; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình giáo dục mầm non mới đặc biệt chú trọng tới việc dạy học lấy trẻ làm trung tâm, thân thiện gần gũi với trẻ, do đó các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

Hội thi là cơ hội giúp cho cho các giáo viên có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh./.