“Mùa xuân là Tết trồng cây

              Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.

              Hơn nửa thế kỷ qua, lời phát động Tết trồng cây của Bác Hồ vẫn còn nguyên giá trị và đi vào nếp sống thường nhật của nhân dân, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam.

Phát huy tinh thần ấy, sáng hôm nay 17/02/2021 nhằm ngày Mùng 6 Tết Tân Sửu, trong không khí náo nức của mùa xuân mới, cán bộ, giáo viên, nhân viên  trường Mầm non Ninh Xuân đã tổ chức phát động Tết trồng cây trong khu vực khuôn viên vườn cây ăn quả của điểm trường Phước Lâm và Tân Mỹ  với các loại cây ăn quả như: xoài, mít, ổi, cam, vú sữa, … 

Đây là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên  về tầm quan trọng, ý nghĩa của việc trồng cây trong và ngoài nhà trường. Qua hoạt động này, nhà trường giáo dục cho trẻ biết yêu cây xanh, có ý thức chăm sóc, bảo vệ cây xanh và thêm yêu trường, yêu lớp để mỗi ngày đến trường với trẻ thực sự là một ngày vui./.

Thực hiện công văn số 19/PGDĐT ngày 12/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo  Ninh Hòa với nội dung " Tổ chức phát động phong trào trồng cây nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp đầu xuân Tân Sửu năm 2021". Trường Mầm non Ninh Xuân thực hiện lời kêu gọi của Bác đã phát động phong trào và thực hiện  trồng cây nhớ ơn Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh: